123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

ติดต่อ สอบถาม 9tum.com


เคล็ดลับการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์อย่างปลอดภัย จาก 9tum.com

การซื้อสินค้าออนไลน์กลายเป็นกระแสหลักในปัจจุบัน ด้วยความสะดวกสบายและรายการสินค้าที่หลากหลาย แต่ควรมีข้อควรระวังอย่างไรบ้างในการเลือกซื้อ ในบทความนี้เราจะนำเสนอเคล็ดลับสำคัญที่จะช่วยให้คุณซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ

ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านค้า

ก่อนที่จะซื้อสินค้าออนไลน์ ให้ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านค้าเสียก่อน อ่านรีวิวและคำติชมจากผู้ซื้อคนอื่นๆ เพื่อประเมินว่าร้านค้านั้นมีความซื่อสัตย์และให้บริการที่ดีหรือไม่ นอกจากนี้ ให้ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับประวัติและประสบการณ์ของเว็บไซต์ ร้านค้าที่มีชื่อเสียงและอยู่ในวงการมานานมักจะเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่า

ตรวจสอบนโยบายการคืนสินค้าและการรับประกัน

ก่อนซื้อสินค้า ให้อ่านนโยบายการคืนสินค้าและการรับประกันอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับสิทธิ์ในการคืนสินค้าหรือเคลมสินค้าที่ชำรุดหากจำเป็น นโยบายที่ชัดเจนและยืดหยุ่นจะช่วยลดความเสี่ยงในการซื้อสินค้าออนไลน์ได้

ตรวจสอบรายละเอียดและราคาสินค้าให้ดี

อย่าพึ่งพารูปภาพสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่ให้อ่านรายละเอียดสินค้าและคุณสมบัติอย่างละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ นอกจากนี้ ให้เปรียบเทียบราคาสินค้าจากหลายๆ แหล่งเพื่อหาราคาที่ดีที่สุด แต่ระวังราคาที่ถูกเกินไปจนน่าสงสัย เพราะอาจเป็นสินค้าปลอมหรือคุณภาพต่ำได้

ใช้วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัย

เมื่อตัดสินใจซื้อสินค้าแล้ว ให้เลือกวิธีการชำระเงินที่ปลอดภัย เช่น บัตรเครดิตหรือระบบการชำระเงินออนไลน์ที่มีชื่อเสียง หลีกเลี่ยงการโอนเงินผ่านบัญชีส่วนตัว เพราะจะไม่มีการคุ้มครองหากเกิดปัญหา นอกจากนี้ ห้ามแชร์ข้อมูลส่วนตัวหรือรหัสผ่านกับใครก็ตาม

ตรวจสอบสถานะการจัดส่งสินค้าอย่างสม่ำเสมอ

หลังจากสั่งซื้อสินค้าแล้ว ให้ตรวจสอบสถานะการจัดส่งอย่างสม่ำเสมอ หากพบว่าสินค้ามีความล่าช้าหรือไม่ได้รับการจัดส่ง ให้ติดต่อร้านค้าทันที เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเรียกร้องสิทธิ์ของคุณ การติดตามสถานะจะช่วยให้คุณสามารถแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว การซื้อสินค้าออนไลน์เป็นประสบการณ์ที่สะดวกสบายและน่าตื่นเต้น แต่ต้องระมัดระวังเพื่อความปลอดภัย โดยการปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้ คุณจะสามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างมั่นใจและลดความเสี่ยงต่างๆ ลงได้ ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไร ก็ขอให้มีความสุขกับการ ช้อปปิ้งออนไลน์


 

5 FAQ เกี่ยวกับการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์

1. วิธีตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านค้าออนไลน์

ตรวจสอบรีวิวจากลูกค้า มองหารีวิวจากแหล่งอื่น เช่น เว็บบอร์ด, Facebook เช็คข้อมูลการติดต่อร้านค้า ตรวจสอบสัญลักษณ์รับรองจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ

2. วิธีเลือกสินค้าออนไลน์ที่ตรงกับความต้องการ

อ่านรายละเอียดสินค้าอย่างละเอียด เปรียบเทียบราคาจากหลายๆ ร้านค้า ตรวจสอบรีวิวจากลูกค้า เลือกสินค้าที่มีขนาดและสีที่ตรงกับความต้องการ

3. วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัย

เลือกชำระเงินผ่านช่องทางที่ปลอดภัย เช่น PayPal หลีกเลี่ยงการโอนเงินโดยตรง เก็บหลักฐานการชำระเงิน

4. วิธีการติดตามสินค้า

ตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อในระบบของร้านค้า ขอเลขติดตามพัสดุจากร้านค้า ติดตามพัสดุผ่านเว็บไซต์ของบริษัทขนส่ง

5. วิธีการรับสินค้าและตรวจสอบสินค้า

ตรวจสอบสินค้าก่อนเซ็นรับ ถ่ายรูปหรือวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน แจ้งร้านค้าทันทีหากสินค้ามีปัญหา

6 เคล็ดลับในการเลือกกรอบแว่นสำหรับทำเลนส์โปรเกรสซีฟ EP.5 | ORRA คลินิกแว่นตาออร่า ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ

6 เคล็ดลับในการเลือกกรอบแว่นสำหรับทำเลนส์โปรเกรสซีฟ EP.5 | ORRA คลินิกแว่นตาออร่า ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ

6 เคล็ดลับในการเลือกกรอบแว่นสำหรับทำเลนส์โปรเกรสซีฟ EP.5

#เลนส์โปรเกรสซีฟ #แว่นตา #นักทัศนมาตร

✍🏻 การเลือกกรอบแว่นสำหรับทำเลนส์โปรเกรสซีฟมีความสำคัญ เป็นอันดับต้นๆ ของการทำเลนส์โปรเกรสซีฟเลยก็ว่าค่ะ มีหลายๆ ท่านนำกรอบแว่นมาจากบ้านหรือซื้อใน Internet เมื่อมาถึงที่ร้านจะมีกรอบของคนไข้บางอันใช้ได้แต่บางอันก็ใช้ไม่ได้ หรือถ้าจะใช้จริง ๆ เลนส์โปรเกรสซีฟอันนั้นจะมีราคาจะสูง เช่นต้องใช้เลนส์โปรเกรสซีฟที่ทำเพื่อกรอบแว่นอันนั้นโดยเฉพาะ เราจึงตั้งใจทำคลิปนี้มาเพื่อไม่ให้คุณต้องเสียเงินฟรีค่ะ
.
👉🏻 ปรึกษาหรือจองคิวตรวจได้ที่นี่ค่ะ : https://bit.ly/2YgaRcG
👉🏻 อ่านบทความเพิ่มเติม : https://bit.ly/3Fh4LgU
👉🏻 เลนส์โปรเกรสซีฟ คือ https://bit.ly/3w2DPMR
.
__________________
11 ข้อ ว่าทำไมต้อง #ORRA
✅ “ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ” : เราตัดเลนส์โปรเกรสซีฟมามากกว่า 6,500 คู่
✅ “เทคนิค” : เรามีเทคพิเศษเฉพาะของทางร้าน ทำให้คุณได้แว่นที่ดีที่สุด
✅ “เครื่องมือ” : ทันสมัย ตรวจละเอียดได้ถึง 0.01D (ปกติ 0.25D)
✅ “ผู้ตรวจ” : โดยนักทัศนมาตร หรือ หมอสายตา ที่มีหนังสืออณุญาตประกอบโรคศิลปะถูกต้อง
✅ “กรอบแว่น” : มีให้เลือกมากกว่า 30 แบรนด์ และมีแบบแว่นให้เลือกมากกว่า 2,000 แบบ
✅ “แฟชั่น” : เราเปลี่ยนแบบแว่นทุกๆ 3 เดือน และมีผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการเลือกกรอบแว่น ทำให้คุณได้แว่นที่เหมาะสมกับใบหน้า
✅ “เลนส์” : คุณภาพจาก Japan France และ Germany รับประกัน 1-3 ปี
✅ “ที่จอดรถ” : สะดวกสบาย มีที่จอดรถในโครงการมากกว่า 50 คัน
✅ “ราคา” : มิตรภาพ สามารถตรวจสอบได้ ไม่ฟันคุณแน่นอน
✅ “การทำนัด” : เราให้คุณจองเวลาก่อนมาตรวจ คุณจะไม่ต้องรอนาน
✅ “บริการ” : หลังการขาย มั่นใจได้เลยเรารับประกันค่าสายตา 90 วัน แว่นและเลนส์ 1-3 ปี
และที่สำคัญไปกว่านั้น……
ORRA บริการด้วยหัวใจเสมอมาค่ะ
____________________
#คลินิกแว่นตาออร่า
ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ โดยหมอสายตา ‍⚕️ (Optometrist)
เปิดเวลา: 11.00-20.00น. (ปิดทุกวันอังคาร)
– ยินดีรับผ่อน 0% สูงสุด 3 เดือน
– คลินิกแว่นตาออร่า อยู่ที่ซอยรามคำแหง 53 เข้าซอยมาประมาณ 900 เมตร อยู่ในโครงการชิค โฮม ออฟฟิต

#มีที่จอดรถสะดวกสบายมากกว่า50คัน
#เรามีเลนส์โปรเกรสซีพให้ทดลองก่อนตัดสินใจซื้อ

*กรุณานัดตรวจล่วงหน้า
สอบถามเพิ่มเติม…
☎ CALL: 02-064-6665
CALL: 062-651-2365
️LINE@: @orra-od (ใส่เครื่องหมาย @นำหน้า)
หรือกด add ที่ link นี้เลยค่ะ
http://line.me/ti/p/%40orra-od

www.orraoptometrist.com
________
เนื้อหา…
สวัสดีค่ะ วันนี้ก็จะมาพูดถึงเรื่องของการเลือกกรอบแว่นให้เหมาะกับเลนส์โปรเกรสซีฟค่ะ ที่มาพูดเรื่องนี้ก็เพราะว่าหลายหลายท่านเอากรอบแว่นมาจากบ้านหรือซื้อใน internet จะมีกรอบของบางอันใช้ไม่ได้ หรือถ้าจะใช้จริงๆ เลนส์ราคาจะสูง วันนี้จึงเอา tip ง่ายๆ ในการเลือกกรอบแว่นมาแนะนำ เพื่อให้ท่าน save ค่าใช้จ่ายค่ะ

1 : เลือกกรอบที่มีแป้นจมูกค่ะ กรอบชนิดนี้ปรับแต่งง่าย และทำให้การมองใกล้เต็มประสิทธิภาพ ลดอาการปวดต้นคอ

2 : ไม่ควรเลือกกรอบแว่นที่ใหญ่เกินไป (oversize) การเลือกกรอบแว่นใหญ่เกินไปนั้นทำให้เวลาที่เราเคลื่อนไหวเราจะเผลอมองภาพด้านข้างที่มีความบิดเบือน ทำให้เกิดความไม่สบายตาได้ค่ะ

3: ไม่ควรเลือกกรอบแว่นเล็กเกินไป ในที่นี้คือเล็กกว่า 30 มิลลิเมตร การเลือกกรอบแว่นที่เล็ก ทำให้พื้นที่การมองใกล้หายไปได้

4: คือ เลือกกรอบที่มีความกระชับ ไม่เลื่อนหลุดเมื่อก้มลง หากกรอบแว่นหลวมแล้วแว่นตก จะทำให้จุด center ที่เซ็ตไว้เปลี่ยนแปลง จะเกิดอาการมึนงง หรือวูบวาบได้ ลองใส่แล้วก้มหน้าส่ายศรีษะไปมาดูค่ะ ไม่เลื่อนก็ ok

5: เลือกกรอบแว่นที่มีน้ำหนักเบา เนื่องจากเราต้องใส่แว่นโปรเกรสซีฟ ทั้งวัน หากเลือกกรอบแว่นที่หนัก จะทำให้กดจมูกเจ็บ กลายเป็นไม่ใช้ไปเลยก็มี

6: ไม่ควรเลือกกรอบแว่นที่โค้งเกินไป เพราะกรอบที่โค้งนั้นจะไม่รองรับกับเลนส์โปรเกรสซีฟราคามาตรฐาน ต้องเพิ่มรุ่นที่มีราคาที่สูงขึ้น ซึ่งเปลืองเงินค่ะ แต่ถ้าชอบจริงๆ ก็มีเลนส์โปรเกรสซีฟที่รองรับกรอบแว่นโค้งๆ นะคะ

FreeFrie Max แจกมอดฟีฟายล่าสุด!! ModหมวกF+สักทอง ไปปักธงต่อหน้าสาวในฟรีสไตล์!!

FreeFrie Max แจกมอดฟีฟายล่าสุด!! ModหมวกF+สักทอง ไปปักธงต่อหน้าสาวในฟรีสไตล์!!

  กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected]  ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด กรุณา กดติดตาม >> channel AHLUM X2   ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง AHLUM X2 ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง AHLUM X2FreeFrie Max แจกมอดฟีฟายล่าสุด!! ModหมวกF+สักทอง ไปปักธงต่อหน้าสาวในฟรีสไตล์!!ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง AHLUM X2    

11 comments

สอนรับผลึกคริสตัลฟรียกเซิฟ #FreeFire #ฟีฟาย #shorts

  กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected]  ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด กรุณา กดติดตาม >> channel ราชาหล่อเท่   ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง ราชาหล่อเท่ ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง ราชาหล่อเท่สอนรับผลึกคริสตัลฟรียกเซิฟ #FreeFire #ฟีฟาย #shortsขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง ราชาหล่อเท่    

33 comments

สุ่มรหัสฟรีฟายในเว็บIDThep เกมสุ่มไอดีคนรวยราคา 9 บาท จะออกไหมไปดู!!(เว็บเปิดใหม่รับเครดิตฟรี)

  กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected]  ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด กรุณา กดติดตาม >> channel JBK 24 TH   ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง JBK 24 TH ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง JBK 24 THสุ่มรหัสฟรีฟายในเว็บIDThep เกมสุ่มไอดีคนรวยราคา 9 บาท จะออกไหมไปดู!!(เว็บเปิดใหม่รับเครดิตฟรี)ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง JBK 24 TH    

20 comments
คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!

กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected] ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด

 

Click to subscription ORRA คลินิกแว่นตาออร่า ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ channel
#เลนส์โปรเกรสซีฟ #แว่นตา #นักทัศนมาตร

✍🏻 การเลือกกรอบแว่นสำหรับทำเลนส์โปรเกรสซีฟมีความสำคัญ เป็นอันดับต้นๆ ของการทำเลนส์โปรเกรสซีฟเลยก็ว่าค่ะ มีหลายๆ ท่านนำกรอบแว่นมาจากบ้านหรือซื้อใน Internet เมื่อมาถึงที่ร้านจะมีกรอบของคนไข้บางอันใช้ได้แต่บางอันก็ใช้ไม่ได้ หรือถ้าจะใช้จริง ๆ เลนส์โปรเกรสซีฟอันนั้นจะมีราคาจะสูง เช่นต้องใช้เลนส์โปรเกรสซีฟที่ทำเพื่อกรอบแว่นอันนั้นโดยเฉพาะ เราจึงตั้งใจทำคลิปนี้มาเพื่อไม่ให้คุณต้องเสียเงินฟรีค่ะ
.
👉🏻 ปรึกษาหรือจองคิวตรวจได้ที่นี่ค่ะ : https://bit.ly/2YgaRcG
👉🏻 อ่านบทความเพิ่มเติม : https://bit.ly/3Fh4LgU
👉🏻 เลนส์โปรเกรสซีฟ คือ https://bit.ly/3w2DPMR
.
__________________
11 ข้อ ว่าทำไมต้อง #ORRA
✅ “ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ” : เราตัดเลนส์โปรเกรสซีฟมามากกว่า 6,500 คู่
✅ “เทคนิค” : เรามีเทคพิเศษเฉพาะของทางร้าน ทำให้คุณได้แว่นที่ดีที่สุด
✅ “เครื่องมือ” : ทันสมัย ตรวจละเอียดได้ถึง 0.01D (ปกติ 0.25D)
✅ “ผู้ตรวจ” : โดยนักทัศนมาตร หรือ หมอสายตา ที่มีหนังสืออณุญาตประกอบโรคศิลปะถูกต้อง
✅ “กรอบแว่น” : มีให้เลือกมากกว่า 30 แบรนด์ และมีแบบแว่นให้เลือกมากกว่า 2,000 แบบ
✅ “แฟชั่น” : เราเปลี่ยนแบบแว่นทุกๆ 3 เดือน และมีผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการเลือกกรอบแว่น ทำให้คุณได้แว่นที่เหมาะสมกับใบหน้า
✅ “เลนส์” : คุณภาพจาก Japan France และ Germany รับประกัน 1-3 ปี
✅ “ที่จอดรถ” : สะดวกสบาย มีที่จอดรถในโครงการมากกว่า 50 คัน
✅ “ราคา” : มิตรภาพ สามารถตรวจสอบได้ ไม่ฟันคุณแน่นอน
✅ “การทำนัด” : เราให้คุณจองเวลาก่อนมาตรวจ คุณจะไม่ต้องรอนาน
✅ “บริการ” : หลังการขาย มั่นใจได้เลยเรารับประกันค่าสายตา 90 วัน แว่นและเลนส์ 1-3 ปี
และที่สำคัญไปกว่านั้น……
ORRA บริการด้วยหัวใจเสมอมาค่ะ
____________________
#คลินิกแว่นตาออร่า
ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ โดยหมอสายตา ‍⚕️ (Optometrist)
เปิดเวลา: 11.00-20.00น. (ปิดทุกวันอังคาร)
– ยินดีรับผ่อน 0% สูงสุด 3 เดือน
– คลินิกแว่นตาออร่า อยู่ที่ซอยรามคำแหง 53 เข้าซอยมาประมาณ 900 เมตร อยู่ในโครงการชิค โฮม ออฟฟิต

#มีที่จอดรถสะดวกสบายมากกว่า50คัน
#เรามีเลนส์โปรเกรสซีพให้ทดลองก่อนตัดสินใจซื้อ

*กรุณานัดตรวจล่วงหน้า
สอบถามเพิ่มเติม…
☎ CALL: 02-064-6665
CALL: 062-651-2365
️LINE@: @orra-od (ใส่เครื่องหมาย @นำหน้า)
หรือกด add ที่ link นี้เลยค่ะ
http://line.me/ti/p/%40orra-od

www.orraoptometrist.com
________
เนื้อหา…
สวัสดีค่ะ วันนี้ก็จะมาพูดถึงเรื่องของการเลือกกรอบแว่นให้เหมาะกับเลนส์โปรเกรสซีฟค่ะ ที่มาพูดเรื่องนี้ก็เพราะว่าหลายหลายท่านเอากรอบแว่นมาจากบ้านหรือซื้อใน internet จะมีกรอบของบางอันใช้ไม่ได้ หรือถ้าจะใช้จริงๆ เลนส์ราคาจะสูง วันนี้จึงเอา tip ง่ายๆ ในการเลือกกรอบแว่นมาแนะนำ เพื่อให้ท่าน save ค่าใช้จ่ายค่ะ

1 : เลือกกรอบที่มีแป้นจมูกค่ะ กรอบชนิดนี้ปรับแต่งง่าย และทำให้การมองใกล้เต็มประสิทธิภาพ ลดอาการปวดต้นคอ

2 : ไม่ควรเลือกกรอบแว่นที่ใหญ่เกินไป (oversize) การเลือกกรอบแว่นใหญ่เกินไปนั้นทำให้เวลาที่เราเคลื่อนไหวเราจะเผลอมองภาพด้านข้างที่มีความบิดเบือน ทำให้เกิดความไม่สบายตาได้ค่ะ

3: ไม่ควรเลือกกรอบแว่นเล็กเกินไป ในที่นี้คือเล็กกว่า 30 มิลลิเมตร การเลือกกรอบแว่นที่เล็ก ทำให้พื้นที่การมองใกล้หายไปได้

4: คือ เลือกกรอบที่มีความกระชับ ไม่เลื่อนหลุดเมื่อก้มลง หากกรอบแว่นหลวมแล้วแว่นตก จะทำให้จุด center ที่เซ็ตไว้เปลี่ยนแปลง จะเกิดอาการมึนงง หรือวูบวาบได้ ลองใส่แล้วก้มหน้าส่ายศรีษะไปมาดูค่ะ ไม่เลื่อนก็ ok

5: เลือกกรอบแว่นที่มีน้ำหนักเบา เนื่องจากเราต้องใส่แว่นโปรเกรสซีฟ ทั้งวัน หากเลือกกรอบแว่นที่หนัก จะทำให้กดจมูกเจ็บ กลายเป็นไม่ใช้ไปเลยก็มี

6: ไม่ควรเลือกกรอบแว่นที่โค้งเกินไป เพราะกรอบที่โค้งนั้นจะไม่รองรับกับเลนส์โปรเกรสซีฟราคามาตรฐาน ต้องเพิ่มรุ่นที่มีราคาที่สูงขึ้น ซึ่งเปลืองเงินค่ะ แต่ถ้าชอบจริงๆ ก็มีเลนส์โปรเกรสซีฟที่รองรับกรอบแว่นโค้งๆ นะคะ

คาราบาว – เดอะแมน ซิตี้ ไลอ้อน

[su_manci_head_1] คาราบาว – เดอะแมน ซิตี้ ไลอ้อน ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก   channel Notbao คาราบาว – เดอะแมน ซิตี้ ไลอ้อน https://www.youtube.com/watch?v=d7XelsKFa4U [su_manci_head_2] [su_manci_foo_1] [su_manci_foo_2]
7 comments

โครงการปลดหนี้นอกระบบ.mp4

รัฐบาลมีโครงการโอนหนี้นอกระบบเข้าสู่หนี้ในระบบธนาคาร แต่ปัญหาที่ตามมากำลังถูกละเลยต่อไป ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก   channel Rhonarong Kawpech โครงการปลดหนี้นอกระบบ.mp4 https://www.youtube.com/watch?v=79RnStSYxdo [su_lotto_foo_2]

7 comments

RAP BATTLES ARSENAL VS. TECH NINE PART 1

[su_arsenal_head_1] ARSENAL VS. TECH NINE PT. 1 CRAZY BATTLE. POSTER HOLDS NO RIGHTS TO MATERIAL. ALL RIGHTS RESERVED TO CREATORS OF FOOTAGE. ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก   channel PlatinumBeats365 RAP BATTLES ARSENAL VS. TECH NINE PART 1 https://www.youtube.com/watch?v=6rLFjS_1LAg [su_arsenal_head_2] [su_arsenal_foo_1] [su_arsenal_foo_2]
0 comments

 

หรือถ้าจะใช้จริง เลนส์โปรเกรสซีฟอันนั้นจะมีราคาจะสูง ท่านนำกรอบแว่นมาจากบ้านหรือซื้อใน 6 เคล็ดลับในการเลือกกรอบแว่นสำหรับทำเลนส์โปรเกรสซีฟ EP.5 เมื่อมาถึงที่ร้านจะมีกรอบของคนไข้บางอันใช้ได้แต่บางอันก็ใช้ไม่ได้ #นักทัศนมาตร

✍🏻 ๆ #แว่นตา

แนะนำappใหม่Nicooเปลี่ยนชุดฟีฟายmod ชุด 2021

  กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected]  ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด กรุณา กดติดตาม >> channel Lon BX   ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง Lon BX ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง Lon BXแนะนำappใหม่Nicooเปลี่ยนชุดฟีฟายmod ชุด 2021ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง Lon BX    

50 comments

Free Fire:กิจกรรมใหม่ฟีฟาย✅ สอนรับสกินปืนฟรี‼ ยกเซิฟ‼[FFCTH]🐰

  กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected]  ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด กรุณา กดติดตาม >> channel PJ. TPE   ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง PJ. TPE ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง PJ. TPEFree Fire:กิจกรรมใหม่ฟีฟาย✅ สอนรับสกินปืนฟรี‼ ยกเซิฟ‼[FFCTH]🐰ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง PJ. TPE    

18 comments

ศึกชิงราชาฟีฟายคนดัง Ep.1 👑 #freefire #ฟีฟาย #ฟรีฟาย

  กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected]  ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด กรุณา กดติดตาม >> channel แป๋มวัดดวง   ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง แป๋มวัดดวง ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง แป๋มวัดดวงศึกชิงราชาฟีฟายคนดัง Ep.1 👑 #freefire #ฟีฟาย #ฟรีฟายขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Youtube ช่อง แป๋มวัดดวง    

25 comments

 

Internet 6 เช่นต้องใช้เลนส์โปรเกรสซีฟที่ทำเพื่อกรอบแว่นอันนั้นโดยเฉพาะ
ท่านนำกรอบแว่นมาจากบ้านหรือซื้อใน เคล็ดลับในการเลือกกรอบแว่นสำหรับทำเลนส์โปรเกรสซีฟ #นักทัศนมาตร

✍🏻

มีหลายๆ EP.5 ของการทำเลนส์โปรเกรสซีฟเลยก็ว่าค่ะ

 

 

กรุณากดติดตาม ช่อง ORRA คลินิกแว่นตาออร่า ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ

 

ขอขอบคุณ ช่อง ORRA คลินิกแว่นตาออร่า ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ

กรุณา กดติดตาม ที่

youtube channel ORRA คลินิกแว่นตาออร่า ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ
https://www.youtube.com/channel/UCKDtLph8Y7XgIIlGTPfRz2g

[อัปเดตใหม่] Poring on TOP!! เปิดขายหมวกโปริ่งสุดเด้งดึ๋ง ในราคาเพียง 99 เพชร(…

[อัปเดตใหม่❗] Poring on TOP!! เปิดขายหมวกโปริ่งสุดเด้งดึ๋ง ในราคาเพียง 99 เพชร(เป็นเงิน 35 บาท) ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2563 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 11 เมษายน 2563 เวลา 23.59 น. #อัปเดตใหม่ #FFTH #FreeFire #ฟีฟาย #FreeFirexRagnarok •••••••••••••••••••••••••••••••••• 🔥 Garena Free Fire 🔥 🎟 Official YouTube : http://bit.ly/2K4KHpb 🏰 กลุ่มผู้เล่น Official : http://bit.ly/2rlqY8S 📷 Instagram Official : http://bit.ly/37mcJoN 🎶 Tiktok Official : https://vt.tiktok.com/RBD6DC/ […]
0 comments

[ร่วมสนุก!] 21 มี.ค. 63 Happy Birthday Hayato มาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับฮายาโตะ…

[ร่วมสนุก!🎡] 21 มี.ค. 63 Happy Birthday Hayato 🎂 มาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับฮายาโตะกันเถอะ! ว่าแต่..คู่เต้นฮายาโตะ เป็นใครดีน้าา? ❤ มิชา คู่รักนักบิด 😆 แคโรลีน คู่นักแม่นปืน 😮 กล้า คู่จิ้นสายบู้ #ร่วมสนุก #HappyBirthdayHayato #FFTH #FreeFire #ฟีฟาย •••••••••••••••••••••••••••••••••• 🔥 Garena Free Fire 🔥 🎟 Official YouTube : http://bit.ly/2K4KHpb 🏰 กลุ่มผู้เล่น Official : http://bit.ly/2rlqY8S 📷 Instagram Official : http://bit.ly/37mcJoN 🎶 Tiktok Official : https://vt.tiktok.com/RBD6DC/ 🐦Twitter : http://bit.ly/2NJYsK6 🌳 […]
0 comments

[กิจกรรมใหม่!] สนามประลองอาวุธ Urban Rager วิธีการประลอง ใช้ AK47: Urban Rage…

[กิจกรรมใหม่!📟] สนามประลองอาวุธ Urban Rager 🔫 วิธีการประลอง 💥ใช้ AK47: Urban Rager สังหารครบ 5 ตัว ได้รับ ขั้นนิวเคลียร์ 1 ขั้น 💥ใช้ SPAS12: Urban Rager สังหารครบ 5 ตัว ได้รับ ขั้นนิวเคลียร์ 1 ขั้น 💥ใช้ SKS: Urban Rager สังหารครบ 5 ตัว ได้รับ ขั้นนิวเคลียร์ 1 ขั้น ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2563 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 23 มีนาคม 2563 เวลา 23.59 น. #FFTH #FreeFire […]
0 comments

คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!
กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected] ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด

คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!

 

url video

youtube.com/watch?v=lFZ4wa12kIg

2018-12-06T10:21:34+00:00

2023-07-23T06:39:05+00:00

Click to subscription ORRA คลินิกแว่นตาออร่า ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟ channel
คำเตือน !! เวปนี้ไม่ใช่เวปอย่างเป็นทางการ ของ ผลิตภัณฑ์ สินค้า หรือ ผู้ให้บริการ นี้ !!!

กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected] ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *