3 เทคนิค การเลือกกลุ่มเป้าหมาย และ งบประมาณ Fb Facebook-Money-เช็ค พัสดุ: - : ล่าสุด : Mon-10-12-2018

กด ตรงนี้ รับ คูปอง ส่วนลด Lazadaทำแบบสอบถาม และได้รับค่าตอบแทน
 


สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
 


ช้อปครั้งแรก รับทันที 100 บาท
  ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 1024|ตอบกลับ: 0

3 เทคนิค การเลือกกลุ่มเป้าหมาย และ งบประมาณ Fb Facebook

[คัดลอกลิงก์]


สร้างกลุ่มเป้าหมายสำหรับการโปรโมท  ชื่อ: ชื่อกลุ่มเป้าหมาย เช่น กลุ่มมอเตอร์ไซค์ เพศ: เพศของกลุ่มเป้าหมาย เช่น Biker ก้จะเป็นผู้ชายเป็นส่วนใหญ่ อายุ: ช่วงกลุ่มอายุของกลุ่มเป้าหมาย เช่น Biker จะอยู่ในช่วงอายุ 15–35 ตำแหน่ง: ตำแหน่งที่จะทำการโปรโมท เช่น พื้นที่นั้นๆ ประเทศ จังหวัด การกำหนดเป้าหมายแบบละเอียด: กำหนดลักษณะ/ความสนใจที่เกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมาย เช่น Biker ก้จะเป็น มอเตอร์ไซค์ จักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ 6. จำนวนกลุ่มเป้าหมายโดยประมาณ: ซึ่งเป็นค่าที่คัดกรองมาจากข้อที่ 5. โดยประมาณการณ์จากฐานข้อมูลของ facebook)

กำหนดงบประมาณและระยะเวลาในการโปรโมทโพส  งบประมาณรวม: งบประมาณทั้งหมดที่จะใช้ต่อการโปรโมสโพสนี้ (ขั้นต่ำอยู่ที่ 30 บาท/วัน) จำนวนคนที่เข้าถึง: เป็นจำนวนที่จะมีการเข้าถึงโดยประมาณจาก Facebook ต่อการโปรโมทในครั้งนี้ ซึ่งจำนวนจะขึ้นอยู่กับ งบประมาณโดยรวม เวลาในการโฆษณา 3. ช่วงเวลา: ระยะเวลาทั้งหมดในการโปรโมท เช่น 7 วัน , 14 วัน หรือกำหนดเป็นวันที่จะสิ้นสุดการโปรโมท  ซึ่งงบประมาณต่อวันจะคำนวนจาก ข้อ 1 หารด้วย ข้อ 3 เช่น 210 บาท / 7 วัน ก้จะตกวันละ 30 บาท

การเลือกกลุ่มเป้าหมาย และ งบประมาณบ้าน ผล บอล


บ้าน ผล บอล
วิธีการยิง Ads และเลือกกลุ่มลูกค้าเป้าหมายยังไง งบประมาณ และการกำหนดFacebook มีค่าใช้จ่ายเท่าใดเพื่อการวางแผนและจัดการโฆษณาที่ดีขึ้น โฆษณา Facebook เหมาะสำหรับงบประมาณทุกระดับ ดูการสาธิตอย่างย่อว่าโฆษณาทำงานอ... ... การกำหนดกลุ่มเป้าหมายโฆษณาบน facebook แบบละเอียด

ค่าใช้จ่ายการลงโฆษณา Facebook: ภาพรวม Facebook

3 เทคนิคการเลือกกลุ่มเป้าหมาย
                                       

ตั้งกระทู้ โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป บุ๊คมาร์ก กลับรายการ ศูนย์บริการลูกค้า ติดต่อเรา ค้นหา กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ

|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้เช็คพัสดุ ไปรษณีย์ ไทย เคอรี่ kerryexpress | โค้ดลด ส่วนลด เจดี jd | โค้ดลด ส่วนลด ลาซ้า lazada | โค้ดลด ส่วนลด ช๊อปปี้ shopee | โค้ดลด ส่วนลด เช็ค ems  | โค้ดลด ส่วนลด ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง