ขายแอร์ แอร์บ้าน งานคุณภาพ Mitsubishi Daikin แอร์เคลื่อนที่ราคาถูก-ธนอนันต์อิเล็คทอนิกส์-เช็ค พัสดุ: - : ล่าสุด : Sun-16-12-2018

กด ตรงนี้ รับ คูปอง ส่วนลด Lazadaทำแบบสอบถาม และได้รับค่าตอบแทน
 


สมัครบัตรเครดิตอิออน ออนไลน์วันนี้ ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
 


ช้อปครั้งแรก รับทันที 100 บาท
  ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ค้นหา

ดู: 3133|ตอบกลับ: 0

ขายแอร์ แอร์บ้าน งานคุณภาพ Mitsubishi Daikin แอร์เคลื่อนที่ราคาถูก

[คัดลอกลิงก์]


ขายแอร์ แอร์บ้าน งานคุณภาพ Mitsubishi Daikin แอร์เคลื่อนที่ราคาถูก                                       
บ้าน ผล บอล


                                       
บ้าน ผล บอล

                                       

                                       
บ้าน ผล บอล

                                       

                                       


                                       
Haier 9000 BTU

  ติดตั้งฟรี ฟรี ฟรี
บ้าน ผล บอล

เพียง Like & Share เฉพาะแฟนเพจ ธนอนันต์ แอร์ถูกเท่านั้น !!!
บ้าน ผล บอล

สินค้ามีจำนวนจำกัด ****

ขายปลีก ส่ง สด ผ่อน

ไดกิ้น มิตซู พานาโซนิค มีเดีย ไฮเออร์ ซัมซุง แอลจี

สนใจติดต่อสอบถาม ธนอนันต์ฯ แอร์ถูก หนองคาย


บ้าน ผล บอลบ้าน ผล บอลธนอนันต์อิเล็คทอนิกส์ แอร์ หนองคาย ถูก แอร์บ้าน ถูกกว่าห้าง ถูกกว่าทุกร้านในจังหวัด สอบถาม 042 467277

ขายปลีก ส่ง สด ผ่อน หน่วยงานราชการทุกหน่วยงานอาทิเช่น เทศบาล อบต. โรงพยาบาล และ โรงแรม อพาร์ทเม้นท์ หอพัก ยินดีต้อนรับ ทุกเงื่อนไข

จำหน่าย LED TV เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น  แอร์ติดผนัง แอร์ตั้งแขวน แอร์ตู้ตั้ง แอร์ฝังเพดาน แอร์สี่ทิศทาง แอร์ระบบแอร์ถูก หนองคายทุกยี่ห้อ ไดกิ้น  มิตซูบิชิ ซัมซุง แอลจี พานาโซนิค มิเดีย ไฮเออร์ และอื่นๆ

เรามีบริการแอร์ 9000 btu, 12000 btu, 18000 btu และ 24000 btu และแอร์ตั้งแขวนทุกยี่ห้อ และแอร์ สี่ทิศทาง

นึกถึงแอร์ถูกนึกถึงเรา ธนอนันต์ฯ แอร์ หนองคาย ถูกรับติดตั้งแอร์ อำเภอเมืองหนองคาย

รับติดตั้งแอร์ อำเภอสระใคร

รับติดตั้งแอร์ อำเภอศรีเชียงใหม่  

รับติดตั้งแอร์ อำเภอท่าบ่อ  

รับติดตั้งแอร์ อำเภอโพนพิสัย  

รับติดตั้งเครื่องปรับอากาศ   อำเภอเฝ้าไร่

รับติดตั้งเครื่องปรับอากาศ  อำเภอโพธิ์ตาก หนองคาย

รับติดตั้งเครื่องปรับอากาศ อำเภอสังคม หนองคาย

รับติดตั้งเครื่องปรับอากาศ อำเภอรัตนวาปี หนองคาย

รับติดตั้งเครื่องปรับอากาศ บึงกาฬ


แอร์ประเภทต่างๆ

ประเภทติดผนัง

แอร์ประเภทติดผนังเป็นแอร์ที่แพร่หลายมากที่สุดในประเทศไทยด้วยมีการออกแบบและตัวเลือกที่หลากหลาย แอร์ติดผนังส่วนมากมาพร้อมกับขนาดการทำความเย็น 9,000 บีทียู 12,000 บีทียู 18,000 บีทียูและ 24,000 บีทียู บางรุ่นมาพร้อมกับขนาดบีทียูที่มากกว่า แอร์ติดผนังใช้ระบบแยกที่ประกอบด้วยยูนิต 2 อย่างคือ ยูนิตภายในติดผนังและคอมเพรสเซอร์ยูนิตภายนอก แอร์ส่วนใหญ่มักถูกซื้อเพื่อติดในเทาวน์เฮาวส์ อพาร์ทเม้นต์หรือพื้นที่ในที่ทำงานเล็กๆ

ข้อดี

ราคาต่ำหากเทียบกับแอร์ประเภทอื่นๆ
มีขนาดการทำความเย็นที่หลากหลายให้เล็กตั้งแต่บีทียูต่ำจนถึงปานกลาง (9,000 - 24,000 บีทียู)
การติดตั้งเร็วและง่าย
ประเภทติดเพดาน

แอร์ติดเพดานทำงานเหมือนกับแอร์ติดผนัง ต่างกันตรงที่แอร์ติดเพดานไม่ได้ใช้พื้นที่ผนังอย่างไร แต่ติดบนเพดาน ขณะที่แอร์ติดเพดานมักจะถูกกว่าแอร์ติดผนังที่มีบีทียูเท่ากัน การติดตั้งแอร์ติดผนังจะซับซ้อนกว่า มันจึงแพงกว่า มีการแนะนำเรื่องแอร์ติดเพดานต้องมีขนาด 24,000 บีทียูหรือมากกว่า แอร์ติดเพดานจะเหมาะสมมากเมื่อต้องให้ความเย็นในพื้นที่ใหญ่หรือเพดานไม่ได้มีพื้นที่พอให้ติดแอร์ประเภทสี่ทิศทาง

ข้อดี

กินพื้นที่เพดานเพียงอย่างเดียวและไม่ได้ต้องการพื้นที่ภายในเพดาน
ขนาดทำความเย็นสูง ตามปกติมักเริ่มจากขนาด 24,000 บีทียู
เหมาะสำหรับห้องยาวๆหรือกว้างๆ
แบบสี่ทิศทาง (Cassette type)

ยูนิตภายในแบบสี่ทิศทางได้ติดตั้งภายในเพดานแทนที่จะติดตั้งในผนังหรือตรงตัวเพดาน ยูนิตภายในมักถูกซ่อนภายในเพดานและจะเห็นแค่ตัวเครื่องเล็กๆภายนอก คอมเพรสเซอร์ยูนิตภายนอกมักถูกติดตั้งภายนอกห้อง เหมือนกับแอร์แบบติดผนังหรือเพดาน

โดยทั่วไปแล้ว แอร์แบบสี่ทิศทางจะเหมาะกับห้องกว้างๆมาก แบบสี่ทิศทางจะติดตั้งในพื้นที่แถวที่ทำงานหรือแถบค้าขาย ถึงแม้ว่าแบบสี่ทิศทางจะเหมือนกับแบบติดผนัง มันจะมีการทำความเย็นมากกว่าด้วยขนาดบีทียูที่มากกว่า เพราะว่ายูนิตภายในของแอร์สี่ทิศทางใช้พื้นที่ภายในเพดานมาก คุณจึงควรปรึกษาช่างแอร์ที่เชี่ยวชาญเพื่อที่จะหาวิธีและจะติดแอร์แบบสี่ทิศทางที่ไหน

ข้อดี

ประหยัดพื้นที่และไม่ก่อความเสียหาย
สามารถกระจายอากาศเย็นได้อย่างทั่วถึงไปรอบห้องใหญ่
มีขนาดการทำความเย็นที่ทรงพลัง (12,000 - 60,000 บีทียู)
ขณะทำงาน จะไม่มีเสียง
แบบตั้งพื้น

เหมือนกับแบบติดผนัง แบบติดเพดานและแบบสี่ทิศทาง ระบบแอร์แบบตั้งพื้นประกอบไปด้วย 2 ยูนิต ยูนิตที่ตั้งพื้นภายในและคอมเพรสเซอร์ยูนิตภายนอก หากเทียบกับรุ่นอื่น แอร์แบบตั้งพื้นจะไม่ต้องติดตั้งที่ผนังและเพดานแต่ต้องใช้พื้นที่บนพื้น

ข้อดี

เหมาะสำหรับห้องกว้างๆ
ไม่ต้องติดตั้งกับผนังหรือเพดาน
มีขนาดการทำความเย็นมากถึง 150,000 บีทียู
แบบพกพาได้

แอร์ชนิดนี้จะใช้ทำความเย็นชั่วคราวหรือใช้เพื่อพื้นที่ที่ติดตั้งคอมเพรสเซอร์ยูนิตภายนอกไม่ได้ แอร์แบบพกพาได้ประกอบด้วยยูนิตเดียวเท่านั้นด้วยท่อที่แนบไป ท่อนี้จะส่งอากาศร้อนภายนอกออกทางหน้าต่างหรือประตูที่เปิดไว้ ขนาดการทำความเย็นของแบบพกพาได้นั้นจะน้อยมาก ปกติแล้วขนาดจะน้อยกว่า 15,000 บีทียู

การเลือกขนาดบีทียูที่ถูกต้อง

โดยทั่วไปแล้ว ขนาดบีทียูของแอร์จะต้องเหมาะสมกับขนาดของห้องที่มันจะทำความเย็น ตามหลักการแล้ว ห้องขนาดกว้างต้องใช้พลังงานทำความเย็นมากกว่าด้วยบีทียูมากกว่า อย่างไรก็ตามผู้ซื้อแอร์มักคิดว่ายิ่งมีบีทียูมาก แอร์ก็มียิ่งมีคุณภาพ น่าเสียใจที่นี่เป็นเรื่องที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักเข้าใจผิดกัน การเลือกขนาดบีทียูที่ถูกต้องเป็นเรื่องที่สำคัญ

ถ้าบีทียูมากเกินไป แอร์จะเปิดปิดเองตลอด ซึ่่งจะทำให้เสียพลังงานไปเปล่าๆและทำให้ค่าไฟแพงขึั้น มากไปกว่านั้น แอร์จะไม่สามารถลดความชื้นในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้อากาศเป็นมลพิษ
ถ้าบีทียูน้อยไป แอร์จะทำงานตลอดเวลาซึ่งจะไม่มีประสิทธิภาพ ถ้าแอร์ของคุณทำงานอย่างต่อเนื่องอย่างนี้ มันจะใช้ไฟฟ้ามากเกินไป
กราฟข้างใต้แสดงให้เห็นว่าขนาดบีทียูไหนที่คุณควรจะเลือก ขึ้นอยู่กับขนาดห้องและชนิดของห้อง


ตั้งกระทู้ โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป บุ๊คมาร์ก กลับรายการ ศูนย์บริการลูกค้า ติดต่อเรา ค้นหา กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ กลุ่ม QQ อย่างเป็นทางการ

|9tum.com

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้เช็คพัสดุ ไปรษณีย์ ไทย เคอรี่ kerryexpress | โค้ดลด ส่วนลด เจดี jd | โค้ดลด ส่วนลด ลาซ้า lazada | โค้ดลด ส่วนลด ช๊อปปี้ shopee | โค้ดลด ส่วนลด เช็ค ems  | โค้ดลด ส่วนลด ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง
โปรโมชั่น ส่วนลด | เช็คพัสดุ หมายเลข | กัญชาชน เสรีกัญชา | วิเคราะห์ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลภาษาไทยล่าสุด | ปวดหลัง เบาหวาน ปวดขา กรดไหลย้อน | ตรวจหวย เลขเด็ด